Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.020
Tháng 08 : 300.596
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức Gặp mặt Đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp Thành phố các môn Văn hóa, Khoa học và Kỹ thuật lớp 9, năm học 2017 – 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, sáng ngày 02/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Gặp mặt Đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp Thành phố các môn Văn hóa, Khoa học và Kỹ thuật lớp 9. Tới dự buổi Gặp mặt có đồng chí Vương Hương Giang – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, các đồng chí là Phó Trưởng phòng, Tổ trưởng, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, , các đồng chí Hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn quận, các thầy cô giáo Chủ nhiệm Câu lạc bộ và đặc biệt là 137 em học sinh ưu tú thuộc 13 đội tuyển các môn Văn hóa, Khoa học và Kỹ thuật.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Để vinh dự có mặt trong 13 đội tuyển các môn Văn hóa, Khoa học và Kĩ thuật, đại diện cho gần 2500 học sinh lớp 9 của quận Hoàn Kiếm tham gia vào kì thi thành phố sắp tới, các em học sinh đã trải qua quá trình học tập gian khổ, vất vả nhưng cũng đầy thú vị; các em đã trải qua nhiều vòng tuyển chọn nghiêm túc, khắt khe của các nhà trường cũng như Phòng Giáo dục và Đào tạo quận; các em đã nỗ lực, đã vượt qua những khó khăn, thử thách; không ngừng tích lũy, trau dồi kiến thức, kĩ năng. 137 em học sinh tham dự buổi Gặp mặt hôm nay chính là những đại diện xứng đáng nhất, tiêu biểu nhất cho màu cờ sắc áo của quận Hoàn Kiếm – quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, tham gia vào kì thi học sinh giỏi Toàn thành phố sẽ diễn ra vào ngày 04/4/ 2018 sắp tới.

Đồng chí Vương Hương Giang – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Vương Hương Giang – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các em học sinh trong suốt chặng đường dài học tập, đặc biệt là trong hai tháng vừa qua, kể từ khi các em có tên chính thức trong danh sách đội tuyển học sinh giỏi quận. Đồng chí Trưởng phòng cũng đã nhắc lại những thành tích xuất sắc mà ngành Giáo dục và Đào tạo quận đã đạt được, đặc biệt là thành tích do chính các em học sinh làm nên. Qua đó, đồng chí Trưởng phòng bày tỏ sự tin tưởng 137 em học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi Thành phố năm nay sẽ bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt bài thi của mình và góp phần viết tiếp trang sử vàng truyền thống của ngành Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm.

Đại diện cho 137 em học sinh ưu tú thuộc 13 đội tuyển, em Bùi Việt Đức – học sinh lớp 9A – Trường THCS Ngô Sĩ Liên, thành viên đội tuyển môn Hóa học, Khoa học tự nhiên bày tỏ lòng biết ơn tới các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường, các thầy cô giáo dạy đội tuyển đã dành những điều kiện thuận lợi nhất, những cơ hội học tập tốt nhất cho các đội tuyển. Cùng với tất cả các bạn học sinh, em Đức cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhất bài thi của mình để tỏa sáng và mang vinh quang về cho bản thân, cho nhà trường và cho ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Em Bùi Việt Đức - Thành viên đội tuyển Ngữ văn, đại điện cho các bạn học sinh phát biểu cảm tưởng tại buổi Gặp mặt

Cũng nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã trao tặng cho các em học sinh những phần quà ý nghĩa, động viên, khích lệ tinh thần và tạo tâm thế tốt nhất để các em bước vào kì thi Thành phố đạt kết quả rực rỡ.

Dưới đây là hình ảnh các đội tuyển dự thi Thành phố các môn Văn hóa, Khoa học và Kĩ thuật lớp 9, năm học 2017 - 2018:

 

 


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
Nguồn:Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới