Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.039
Tháng 12 : 302.217
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thanh Quan tưng bừng, rộn rã trong "Đêm hội Trăng rằm" năm 2022

Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Liên đội THCS Thanh Quan tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2022 vào 18h ngày 8/9/2022 (tức ngày 13 tháng 8  âm lịch). Chương trình là dịp để các em được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ.

Trong buổi chiều hôm đó, tất cả các khối , lớp đã tham gia thi bày mâm mũ quả và trang trí đèn ông sao. Những mâm ngũ quả rất ấn tượng, sáng tạo, ý nghĩa đem lại sân chơi bổ ích cho các em sau giờ học căng thẳng. 

Sau khi cuộc thi bày mâm ngũ quả và đèn lồng, đúng 18h tất cả toàn trường tập trung xuống sân trường để dự buổi lễ trung thu và toàn trường được chiêm ngưỡng toàn bộ mâm ngũ quả cùng đèn lồng của các khối, lớp. 

Nhà trường cũng tổ chức tặng quà cho học sinh và các bạn nhỏ là con em cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. 

Sau khi nhận những phần quà rất xinh xắn của nhà trường trao tặng, các em học sinh được tham gia vào rất nhiều trò chơi, hoạt động trải nghiệm mang đậm tính chất dân gian rất thú vị đấy: “Làm bánh dẻo ” do cô Thu Anh, cô Thùy Dung phụ trách , “Nặn tò he” do cô Vũ Dương, cô Lương Hiền phụ trách , “Tô mặt nạ” do cô Bích Phương, cô Phượng phụ trách và trò chơi trả lời câu hỏi đố vui ở sân khấu do cô Hà Trang phụ trách…

Chương trình kết thúc vào lúc 20h30 nhưng niềm vui hân hoan của các em học sinh và dư âm của Tết trung thu vẫn còn lắng đọng mãi.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình:

- Tin bài: THCS Thanh Quan -


Tác giả: Trường THCS Thanh Quan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới