Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.031
Tháng 03 : 302.314
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thanh Quan tích cực tham gia Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận môn Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội thi giáo viên Giỏi cấp Quận các môn Tiếng Anh, Vật lí và Sinh học ở cấp Trung học cơ sở.

Ngay từ đầu tháng 10/2019, trường THCS Thanh Quan đã tổ chức thi giáo viên dạy Giỏi cấp trường môn Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học. Các thầy cô giáo hào hứng sôi nổi tham gia Hội thi cấp trường. Nhiều tiết dạy thể hiện tài năng sư phạm, kiến thức chuyên môn và lòng say nghề, yêu trẻ. Nhà trường đã chọn lựa được ba cô giáo tiêu biểu nhất tham gia kì thi Giáo viên Giỏi cấp Quận:

- Môn Tiếng Anh: Cô giáo Dương Thị Mai Hương

- Môn Vật lý: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Duyên

- Môn Sinh học: Cô giáo Phạm Thúy Hằng.

Ngày 11/12/2019, ba cô giáo vinh dự được tham gia Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2019 - 2020 của Quận  tại trường THCS Hoàn Kiếm.

Ngày hôm nay 03/01/2020, trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, trường THCS Thanh Quan vinh dự là trường đầu tiên  của cấp Trung học cơ sở thuộc quận Hoàn Kiếm thực hiện các tiết dạy dự thi.

Cả ba tiết dạy là sự tương tác nhịp nhàng của cô giáo và lớp học, thể hiện sự đổi mới phương pháp dạy học, sự nhiệt huyết của các cô giáo. Giờ Tiếng Anh đã thực sự kích thích năng lực tự học và niềm đam mê ngoại ngữ của học sinh. Các em hào hứng, sôi nổi tham gia các hoạt đông của tiết học như ở những trung tâm chuyên nghiệp.

Cô giáo Dương Thị Mai Hương dự thi môn Tiếng Anh

Giờ dự thi môn Tiếng Anh

Giờ Sinh học thực sự là sân chơi thú vị để các em ươm hạt, gieo trồng. Bao nhiêu kinh nghiệm và bài học nông nghiệp của cha ông được cô giáo mang đến cho các em thực hành trong tiết học. Các em được tham gia các hoạt động trải nghiệm, để như được hòa mình với thiên nhiên.

Cô giáo Phạm Thúy Hằng dự thi môn Sinh Học

Giờ dự thi môn Sinh Học

Với giờ Vật lý, các em học sinh thích thú vì được thỏa mãn những tò mò vốn có trong cuộc sống hàng ngày với các hiện tượng nhiễm điện mà các em đã từng gặp trong cuộc sống. Tất cả những điều mà các em học sinh tiếp nhận được sau tiết học là bởi  tài năng, trí tuệ, lòng say nghề và ý thức tìm tòi ham học hỏi của các cô giáo tham gia hội thi. Quan trọng hơn, qua mỗi giờ học, các em học sinh được phát triển năng lực của mình.

Giờ dự thi môn Vật Lý

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Duyên với giờ dự thi môn Vật Lý

Các tiết dạy đều nhận được sự ghi nhận, động viên của Ban Giám khảo!

Mặc dù bài dự thi đã xong nhưng dư âm để lại thì còn mãi mãi. Cảm ơn các cô giáo đã gieo những trải nghiệm mới mẻ kích thích lòng ham học của học sinh. Cảm ơn các cô giáo đã gieo trong lòng mỗi chúng tôi ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết với Nghề. Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, Tổ nhóm chuyên môn đã chung tay, chung sức, đoàn kết một lòng, phát huy trí tuệ của tập thể, tích cực tham gia Hội thi với quyết tâm cao.

Chúc mừng các cô giáo sau giờ dự thi

Chúc mừng các cô giáo trường THCS Thanh Quan đã hoàn thành tốt bài dự thi. Chúc mừng những cố gắng của các cô giáo và chúng ta hy vọng, mong chờ những kết quả tốt đẹp nhất từ Ban Giám Khảo./.


Tác giả: THCS Thanh Quan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới