Trường THCS Thanh Quan - Tham gia Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị

Cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường THCS Thanh Quan tích cực tham gia Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị.

​Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/BTGTU ngày 13/7/2022 về Tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hội thi nhằm phát huy ý thức trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu học tập, nghiên cứu Nghị quyết 15-NQ/TW, nhất là về vị trí, vai trò và chủ trương, định hướng của Bộ Chính trị đối với Thủ đô Hà Nội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, tạo sự đồng thuận, tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XIII trong xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội "Văn hiến- Văn minh- Hiện đại".

Thông qua Hội thi, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức về vị trí, vai trò quan trọng đặc biệt và yêu cầu, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn 2045; tạo bước chuyển có tính đột phá trong huy động sức mạnh tổng hợp, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của Thủ đô.

Để nâng cao ý thức, vai trò trách nhiệm của mỗi CBGVNV, nhà trường đã triển khai sâu rộng tới 100% CBGVNV và tuyên truyền tích cực trên các trang thông tin của nhà trường về thời gian và thể lệ các vòng thi.

Hội thi diễn ra qua các vòng thi với vòng sơ khảo trong 04 tuần từ ngày 01/8/2022 đến ngày 31/8/2022

Ngay sau khi tuyên truyền triển khai cuộc thi, CBGVNV nhà trường đã tích cực nghiên cứu và tham gia thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị.

Một số hình ảnh kết quả của CBGVNV nhà trường đã tham gia thi:

- Tin bài: THCS Thanh Quan -

Tác giả: Trường THCS Thanh Quan