Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.015
Tháng 10 : 303.382
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thanh Quan tham gia "Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động năm 2020"

Thiết thực kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (10/10/1010 - 10/10/2020), 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025; sáng (5/10), Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận tổ chức Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động năm 2020.

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Bùi Huyền Mai, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Dương Đức Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm, cùng các đại biểu của Liên đoàn lao động Thành phố, đại biểu đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm…

Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2020 thu hút hơn 1000 vận động viên đến từ 75 Công đoàn cơ sở và các thành viên của 4 cụm Văn hóa Thể thao quận tham gia tranh tài ở 4 môn thi, gồm Bóng đá nam, Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co nam nữ. Riêng môn bóng đá nam đã khởi tranh từ ngày 22/9, phần trao giải cho các đội đạt thành tích cao sẽ được thực hiện trong Lễ bế mạc Hội khỏe.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe cho biết: “Hội khỏe là dịp để đội ngũ công nhân viên chức, người lao động và các cáp công đoàn quận Hoàn Kiếm thể hiện tinh thần thi đua hăng hái, khắc phục mọi khó khăn trong tình hình mới, thúc đẩy việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của các cơ quan, đơn vị.

Hội khỏe năm nay tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố, Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm; sự phối hợp của các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trong toàn quận.

Đây là dịp để Liên đoàn Lao động quận cùng với các cấp chính quyền địa phương có điều kiện chăm lo, tạo điều kiện ngày càng tốt hơn đời sống tinh thần cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động, góp phần xây dựng Thủ đô nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng ngày càng giàu đẹp,hiện đại, thanh lịch văn minh”.

Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên của các đội đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Trong giải năm nay, trường THCS Thanh Quan đã tham dự giải với nội dung bóng bàn và bóng đá với thành tích đạt được:

- Cô Phạm Thị Thùy Trang đạt giải Ba đơn nữ môn Bóng bàn
- Thầy Phạm Văn Huy, Nguyễn Văn Lưu, Vũ Tiến Long đạt giải Ba môn Bóng đá./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới