Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.006
Tháng 09 : 309.092
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thanh Quan long trọng tổ chức lễ bế giảng - Năm học 2021-2022

Sáng ngày 25/5/2022, Trường THCS Thanh Quan – Hoàn Kiếm đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022 nhằm tổng kết công tác giảng dạy, học tập và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.

Kết thúc năm học 2021 – 2022 với nhiều thành tích đạt được, toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên cùng toàn thể học sinh trường THCS Thanh Quan tham dự Lễ Bế giảng tràn ngập niềm vui, niềm tự hào khi nhìn lại chặng đường đã qua. Trong một buổi sáng mùa hạ đẹp trời, hoa phượng vĩ nở đỏ rực trên nền trời xanh thẳm, nắng nhuộm vàng biết bao nụ cười, ánh mắt thân thương chứa chan hạnh phúc và tin yêu hướng về phía trước.

* Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu:
1. Bà  Đặng Bích Diệp – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường.
2. Ông Nguyễn Ngọc Nội – Đại diện Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia .
3. Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của 24 lớp

* Về phía nhà trường:
1. Cô giáo Bùi Thị Phương Mai - Bí thư chi bộ Đảng, Hiệu trưởng Trường THCS Thanh Quan
2. Cô giáo Đinh Mai Thanh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường THCS Thanh Quan.
3. Thầy giáo Nguyễn Huy Tấn – Chủ tịch công đoàn, tổ trưởng tổ Xã hội.
Cùng toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên và hơn học sinh của nhà trường.

Để nhìn lại một năm học vừa qua Cô giáo Bùi Thị Phương Mai  – Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày diễn văn bế giảng năm học 2021-2022. Trong đó, cô đã nhấn mạnh những thành tích nổi bât mà học sinh đã đạt được dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19. Vượt qua bao khó khăn, thầy và trò trường THCS Thanh Quan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Cô cũng gửi lời chúc đến các em học sinh khối 9 “chân cứng đá mềm”  vượt qua kì thi vào 10 với điểm số cao nhất, đạt được ước mơ và nguyện vọng của bản thân.

Sau phần diễn văn bế giảng, Cô giáo Đinh Mai Thanh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng công bố danh sách khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, bà Đặng Bích Diệp – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường lên phát biểu ý kiến và tặng hoa nhà trường. Lời phát biểu của Trưởng ban phụ huynh học sinh đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đên các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường đã quan tâm, dạy dỗ, đồng hành cùng các con học sinh trong suốt thời gian vừa qua.

Khép lại buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Thanh Quan.

Dù ngắn gọn, nhưng buổi lễ đã thực sự để lại trong lòng chúng ta dấu ấn khó phai, giúp chúng ta trân trọng thêm sự nỗ lực của bản thân và nhất là có thêm động lực để viêt tiếp những thành tích rực rỡ, đưa trường THCS Thanh Quan ngày càng vững mạnh, xứng đáng với truyền thống lịch sử hơn 100 năm tuổi./.

Một số hình ảnh đẹp của lễ bế giảng:

- Tin bài: THCS Thanh Quan -


Tác giả: Trường THCS Thanh Quan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới