Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.097
Tháng 03 : 301.183
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THCS Thanh Quan tham dự thi giáo viên dạy giỏi cấp quận

Ngày 29/10, là ngày bận rộn nhưng vô cùng đặc biệt với Thanh Quan. Đây là ngày quận tổ chức ba cuộc thi: giai điệu tuổi hồng, nghiên cứu khoa học dành cho học sinh THCS và giáo viên giỏi cấp quận.

 

Với cả ba cuộc thi này, Thanh Quan đều là trường đầu tiên dự thi. Buổi sáng, học sinh Thanh Quan ghi dấu ấn với năng khiếu âm nhạc và khả năng nghiên cứu khoa học. Buổi chiều, cả thầy và trò cùng nhau tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn truyền thống của ngành giáo dục. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức thi giáo viên giỏi các môn Hóa học, Địa lý và Thể dục. Ngay từ đầu tháng 10, trường THCS Thanh Quan đã tổ chức vòng thi cấp trường ở ba môn học này. Các giờ dạy thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sự sáng tạo, tự tin trong giảng dạy của các thầy cô. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định.

Thanh Quan dự thi giáo viên dạy giỏi cấp quận ở cả ba môn:
- Cô giáo Bùi Bích Hằng dự thi môn Địa lý
- Cô giáo Nguyễn Tú Anh thi môn Hóa học
- Cô Phạm Thùy Trang dự thi môn Thể dục

Ban giám khảo của hội thi gồm:
- Bà Vương Hương Giang - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm;
- Ông Lê Đức Thuận - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm;
- Các chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, giảng viên các trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Thủ Đô.

Với sự nỗ lực, tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm từ quá trình lao động nghiêm túc đầy tâm huyết, các cô đã mang lại những giờ học đầy hứng khởi cho học sinh và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Nếu giờ Hóa học thực sự lôi cuốn học sinh nhờ phương pháp dạy học Stem , giờ Thể dục sôi nổi với những phần chơi mà học đầy hào hứng thì giờ Địa lý lại mang đến những trải nghiệm mới mẻ sáng tạo khi mỗi học sinh được trở thành một nhà thám hiểm thực thụ trên vùng đất hoang mạc.

Hội thi cấp quận tại trường Thanh Quan đã kết thúc những để lại nhiều cảm xúc trong mỗi thầy cô. Sau mỗi tiết dạy như thế, ai trong chúng tôi cũng tự thấy mình trưởng thành và bừng lên ngọn lửa đam mê, yêu nghề.

Chúc Cô giáo Bích Hằng, Tú Anh, Thùy Trang luôn vững vàng trên con đường mà mình đã chọn. Trường THCS Thanh Quan luôn yêu thương, đồng hành và gửi đến các cô niềm tin, hy vọng!

Một số hình ảnh được ghi lại:

Cô giáo Bùi Bích Hằng dự thi môn Địa lý

Cô Phạm Thùy Trang dự thi môn Thể dục

Cô giáo Nguyễn Tú Anh thi môn Hóa học


Tác giả: THCS Thanh Quan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới