Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.011
Tháng 08 : 300.587
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt Công đoàn với Chuyên đề Văn hóa công sở

Xây dựng văn hóa trong giao tiếp là một vấn đề không đơn giản. Trong môi trường sư phạm, điều này càng đặc biệt quan trọng. Để các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nắm vững vấn đề này đồng thời trang bị thêm các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp ứng xử, chiều ngày 30/8/2019,  Công đoàn trường THCS Thanh Quan đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề cán bộ giáo viên với giao tiếp ứng xử trong nhà trường do ThS.Vũ Thế Phiệt làm giảng viên

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Thanh Quan đã cùng tìm hiểu về những nét cơ bản trong quy định văn hóa ứng xử của trường. Những bài học về văn hóa trong giảng dạy, trong ứng xử với đồng nghiệp, trong giao tiếp với phụ huynh và học sinh… được Th.S Vũ Thế Phiệt chia sẻ rất nhẹ nhàng. Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, các thầy cô còn được trực tiếp thảo luận những tình huống sư phạm. Thông qua đó, những thông điệp về ứng xử trong môi trường sư phạm được gửi gắm cụ thể và đầy ý nghĩa.

Văn hóa ứng xử nơi công sở là tài sản vô hình của mỗi cơ quan doanh nghiệp nhà trường, nếu phát huy được nó có thể quy tụ sức sáng tạo của người lao động, khích lệ họ sáng tạo ra nhiều giá trị cho cơ quan.

Hy vọng sau buổi sinh hoạt này, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ cùng nhau xây dựng một văn hóa ứng xử trong ngôi trường THCS Thanh Quan đầy tinh tế và trí tuệ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới