Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2019, trong không khí tưng bừng, náo nức của buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020, thầy và trò trường THCS Thanh Quan vô cùng vui tươi, phấn khởi khi được Nhà xuất bản Trẻ trao tặng những quyển sách quý.

Đại diện Nhà xuất bản Trẻ trao tặng sách cho Trường THCS Thanh Quan

Tham dự buổi lễ trao tặng sách, có đại diện NXB Trẻ là ông Hoàng Anh Hào – Phó Giám đốc Chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Hà Nội. Về phía trường THCS Thanh Quan có cô giáo Bùi Thị Phương Mai –Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Huy Tấn – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Ban giám hiệu và giáo viên, nhân viên trường THCS Thanh Quan nhận sáchđược tặng

Phát biểu tại buổi trao tặng sách, ông Hoàng Anh Hào – Phó Giám đốc NXB Trẻ mong rằng các em học sinh sẽ sử dụng những cuốn sách này thật hữu ích, tiếp tục rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi.

Hình ảnh một số đầu sách Nhà xuất bản Trẻ tặng cho trường THCS Thanh Quan

Nhà Xuất Bản Trẻ đã đem đến cho giáo viên, học sinh trường THCS Thanh Quan rất nhiều đầu sách hay thuộc các đề tài : khoa học, tình cảm gia đình, bạn bè, khám phá thế giới bên trong bản thân, người nổi tiếng,… Đặc biệt là các cuốn sách về kĩ năng sống phù hợp với lứa tuổi rất cần thiết đối với mỗi học sinh.

Hình ảnh một số đầu sách Nhà Xuất bản Trẻ tặng cho trường THCS Thanh Quan

Việc Nhà xuất bản Trẻ tặng sách cho trường THCS Thanh Quan ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp bổ sung nguồn tài liệu cho thư viện trường THCS Thanh Quan. Những cuốn sách quý mà nhà xuất bản Trẻ trao tặng không chỉ là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ, thắp sáng cho các em học sinh nguồn tri thức vô tận; mà còn góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và trở thành “người bạn đặc biệt” để giúp các em ngày càng trưởng thành, sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Trường THCS Thanh Quan xin trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà xuất bản Trẻ về việc làm vô cùng có ý nghĩa này!