Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.006
Tháng 09 : 309.092
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đoàn viên đợt II trường THCS Thanh Quan - Năm học 2021 - 2022

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn phường Hàng Mã, Chi Bộ, Ban giám hiệu trường THCS Thanh Quan, sáng thứ ba ngày 19/5/2022 chi đoàn Trường THCS Thanh Quan long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt II cho 35 đội viên ưu tú.

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/2022, trường THCS Thanh Quan long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên đợt 2 cho các con học sinh lớp 9 nhằm ghi nhận và biểu dương sự phấn đấu và rèn luyện của các con trong suốt 4 năm dưới mái trường Thanh Quan yêu dấu.Đến dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:
Về phía Đoàn phường Hàng Mã:
- Đồng chí Ngô Thị Thu Nguyệt – Bí thư Đoàn phường Hàng mã
Về Phía nhà trường:
- Đồng chí Bùi Thị Phương Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Đồng chí Bạch Mai Thu – Bí thư Chi Đoàn trường
Và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường THCS Thanh Quan, các thầy cô là đoàn viên của chi đoàn cùng 35 đội viên đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn. 
Đã thành hoạt động thường niên, Lễ kết nạp Đoàn là sự ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của các con học sinh trong học tập và hoạt động, là hình thức quy chuẩn để đánh dấu sự trưởng thành của đoàn viên. Các con từ những người đội viên xuất sắc đã trở thành những người Đoàn viên của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.
Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Hướng về lá cờ Tổ quốc với sắc đỏ, sao vàng, lá cờ Đoàn với biểu tượng vững vàng, đi lên của tuổi trẻ, các con cùng đồng thanh lời hứa sắt son trở thành những Đoàn viên gương mẫu, tích cực học tập và rèn luyện để xứng đáng là Đoàn viên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Bùi Thị Phương Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vừa chúc mừng những học sinh vinh dự đứng trong hàng ngũ Đoàn vừa giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới. Đặc biệt cô và toàn trường hy vọng, đặt niềm tin vào lớp đoàn viên mới sẽ gương mẫu, tích cực trong học tập để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới.
Chúc mừng các Đoàn viên mới! Chúc các con luôn mạnh khỏe, luôn cống hiến hết mình sức trẻ trong các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đoàn đợt II:

Lễ chào cờ

Giới thiệu đại biểu

Bạn Nguyễn Phương Anh - 9A2 đọc đơn xin vào Đoàn

Đ/c Ngô Thị Thu Nguyệt - Bí thư Đoàn phường Hàng Mã đọc quyết định kết nạp Đoàn

Các bạn Đoàn viên mới lên nhận huy hiệu

Cô Bùi Thị Phương Mai - Hiệu trưởng trường THCS Thanh Quan lên trao huy hiệu 

cho các bạn Đoàn viên mới

Bạn Phạm Thùy Linh - 9A3 đọc lời hứa

Bạn Nguyễn Nam Khánh - 9A4 phát biểu cảm nghĩ Đoàn viên

Cô hiệu trường Bùi Thị Phương Mai gửi gắm đôi lời đến các bạn Đoàn viên mới

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên đợt II - năm học 2021-2022 kết thúc tốt đẹp

- Tin bài : THCS Thanh Quan -


Tác giả: Trường THCS Thanh Quan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới