Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.050
Tháng 03 : 302.333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT I TRƯỜNG THCS THANH QUAN NĂM HỌC 2019 -2020

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn phường Hàng Mã, Chi Bộ, Ban giám hiệu trường THCS Thanh Quan, sáng thứ ba ngày 19/5/2020 chi đoàn Trường THCS Thanh Quan long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt I cho 69 đội viên ưu tú.

"Lễ Kết nạp Đoàn viên đợt I nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), kỉ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020), giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh; đồng thời tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp, cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh."

Đến dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

Về phía Đoàn phường Hàng Mã:

- Đồng chí Phạm Ngọc Thảo – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hàng Mã.

- Đồng chí Lê Thu Giang - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn phường Hàng Mã

Về phía nhà trường:

- Cô giáo Bùi Thị Phương Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Đinh Mai Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo  Lê Thị Anh – Phó bí thư Đoàn trường

Và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường THCS Thanh Quan, các đồng chí đoàn viên cùng 69 học sinh ưu tú.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn phường Hàng Mã, đồng chí Phạm Ngọc Thảo lên đọc báo cáo việc xét kết nạp Đoàn viên, Nghị quyết kết nạp và quyết định trao huy hiệu Đoàn cho các đội viên ưu tú là học sinh khối  9.

Trong không khí tự hào và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đoàn viên, học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 9, em Vũ Đức Tuấn – Học sinh lớp 9A3 thay mặt cho 69 đoàn viên đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, cờ Đoàn, đây là thời khắc đánh dấu các em bước vào hàng ngũ của Đoàn, trách nhiệm hơn với vai trò mới.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Đinh Mai Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường vừa chúc mừng những học sinh vinh dự đứng trong hàng ngũ Đoàn vừa giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới. Đặc biệt cô và toàn trường hy vọng, đặt niềm tin vào lớp đoàn viên mới sẽ gương mẫu, tích cực trong học tập để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới.

Trong buổi lễ kết nạp trang trọng ấy, các em học sinh đã thể hiện lòng  quyết tâm và tự hào, mong muốn được đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và lời hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện tốt xứng đáng với vai trò nhiệm vụ được giao.

Có thể nói buổi kết nạp Đoàn là dấu ấn quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rắng, các đồng chí sẽ là những Đoàn viên ưu tú – lực lượng tiền phong của Đoàn trường THCS Thanh Quan nói riêng và của Đảng cộng sản Việt nam nói chung trong thời gian tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới