Trường THSC Thanh Quan tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện theo văn bản chỉ đạo của các cấp và Hướng dẫn số 194/HDLT-PGDĐT-LĐLĐ ngày 26/8/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm và Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020, trường THCSThanh Quan đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức thành công tốt đẹp vào ngày 08/10/2019

Đúng 8 giờ 00 sáng ngày thứ Ba 08/10/2019 tại trường THCS Thanh Quan đã diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Đến dự với Hội nghị có sự hiện diện của các vị đại biểu:

1. Bà Nguyễn Thị Thu Thanh  - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm.

2. Ông Nguyễn Trung -  Trưởng Ban đại diện CMHS trường.

Cùng toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Hội nghị được bắt đầu trong không khí trang trọng, phấn khởi với tinh thần dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm cao.

Các đồng chí tham dự Hội nghị thực hiện quyền dân chủ bầu Đoàn Chủ tịch và Thư ký Hội nghị . 100% các đồng chí tham dự biểu quyết nhất trí bầu Đoàn chủ tịch và Thư ký theo danh sách như sau:

- Đoàn Chủ tịch:

+ Đồng chí Bùi Thị Phương Mai - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

+ Đồng chí Đinh Mai Thanh -  Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Đồng chí Nguyễn Huy Tấn - Chi uỷ viên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

- Thư ký:

+ Đồng chí Hà Mai Liên – Thư ký Hội đồng nhà trường

+ Đồng chí Lê Thị Liên – Giáo viên

Đoàn Chủ tịch đã thông qua nội dung, chương trình Hội nghị và điều hành theo đúng tiến trình.

Đồng chí Bùi Thị Phương Mai - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo công tác năm học 2018 - 2019 và trình bày tóm tắt dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã biểu dương được thành tích của cán bộ giáo viên, học sinh năm học 2018-2019. Từ các thành tích trên, nhà trường đã đưa ra dự thảo Đăng ký thành tích thi đua và phương hướng, biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Năm học 2019-2020, nhà trường tổ chức các đợt thi đua và phấn đấu đạt thành tích cao hơn: Phấn đấu đạt Trường Tiên tiến Xuất sắc, Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lập thành tích hướng tới Kỷ niệm 110 năm thành lập trường.

Dự thảo Kế hoạch cũng đưa ra yêu cầu thực hiện 10 Nhiệm vụ trọng tâm cấp THCS và 04 nhiệm vụ trong tâm của trường, cùng với công tác chỉ đạo điểm của trường:  Tập trung đầu tư, nâng cao chất lượng dạy và học đại trà (quan tâm hơn đến học sinh khối 9 và chất lượng học sinh thi vào lớp 10 THPT công lập); Nâng cao chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi, tăng số lượng học sinh đạt giải Thành phố.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, giáo viên, nhân viên dự Hội nghị đã đóng góp cho dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường với 12 ý kiến trực tiếp tại Hội nghị . Các ý kiến đều đánh giá những mặt tốt trong từng mảng công tác và đưa ra biện pháp cụ thể khi thực hiện. Tiêu biểu là các ý kiến:

- Đc Nguyễn Thị Song Hương: Hoạt động Công đoàn trong nhà trường;

- Đc Phan Phương Ly : Công tác Đội trong nhà trường;

- Đc Phạm Thuỳ Trang: Vai trò, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân;

- Đc Trương Bích Thủy : Công tác Đoàn của THCS Thanh Quan;

- Đc Phạm Huy: Vai trò của Tổ trưởng chuyên môn trong nhà trường;

- Đc Thu Minh: Ôn thi môn Ngữ văn cho học sinh lớp 9;

- Đc Phương Thúy : Ôn thi lớp 9 môn Lịch sử;

- Đc Tú Anh: Đổi mới phương pháp dạy học môn Hóa học;

- Đc Đỗ Hương; Nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán 9;

- Đc Vũ Văn Toàn : Công tác An ninh trường học;

- Đc Lương Hiền : Vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp;

- Đc Dương Mai Hương: Nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh.

Đồng chí Bùi Thị Phương Mai - Hiệu trưởng - Đại diện Đoàn Chủ tịch cảm ơn các đồng chí đã có ý kiến góp ý cho dự thảo Kế hoạch và giải đáp ý kiến. Đồng chí đã động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; Khuyến khích cán bộ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trẻ tham dự các lớp nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu đổi mới và phát triển của giáo dục, đáp ứng trình độ cho vị trí việc làm theo Luật Giáo dục 2019. Nhà trường tiếp tục tiếp nhận các ý kiến góp ý cho dự thảo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 sau Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, thông qua quy chế dân chủ, nội quy, quy chế cơ quan, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ...

Hội nghị cũng được nghe đồng chí  Nguyễn Huy Tấn - Chủ tịch công đoàn nhà trường - phát động phong trào thi đua; đồng chí Dương Mai Hương đại diện cho giáo viên nhà trường hưởng ứng phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Sau khi nghe thư ký Hội nghị trình bày dự thảo Nghị quyết, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị kết thúc lúc 11giờ15 phút  trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thuận và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thanh Quan./.

Hình ảnh tại Hội nghị