Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.022
Tháng 03 : 301.775
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động sáng tạo của Thư viện trường THCS Thanh Quan

Sáng ngày 28/01/2021, thư viện trường THCS Thanh Quan tổ chức hoạt động sáng tạo với chương trình Ngày Hội sách Xuân “Khai thác mỏ vàng tri thức”

Hoạt động sáng tạo của thư viện trường THCS Thanh Quan được tổ chức hàng năm để đáp ứng yêu cầu của Thư viện Xuất sắc. Nhưng quan trọng hơn, thông qua các hoạt động này các em học sinh được thêm trải nghiệm, hình thành văn hóa đọc và “Khai thác mỏ vàng tri thức” qua các cuốn sách bổ ích và lý thú.

Theo kế hoạch, hoạt động sáng tạo sẽ được toàn thể tập thể giáo viên, học sinh toàn trường tham gia. Nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 đã bước đầu tái phát trở lại nên nhà trường đã thay đổi kế hoạch: tổ chức theo các lớp, nhóm cộng tác viên và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chương trình cũng đã thu hút được sự quan tâm của học sinh, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Các hoạt động trưng bày sách, giới thiệu sách, đọc và viết bài bình luận sách, vẽ tranh minh họa… diễn ra sôi nổi. Ngày Hội sách xuân “Khai thác mỏ vàng tri thức” thật sự trở thành một hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực giúp lan tỏa giá trị của sách. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa của thư viện THCS Thanh Quan, là hoạt động tiêu biểu trong chùm hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân” của trường./.

Hình ảnh tại Chương trình

--Bài và ảnh: Trường THCS Thanh Quan


Tác giả: THCS Thanh Quan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới