Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.030
Tháng 03 : 301.783
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Thanh Quan đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

 

Đại Hội được tiến hành vào lúc 15 giờ 45 phút, ngày 23 tháng 10 năm 2020. Về dự với Đại hội Liên đội có cô Đinh Mai Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô Phan Phương Ly - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Cô Nguyễn Mai Thu – Bí thư chi đoàn trường cùng các thầy cô giáo, trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 24 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các thầy cô và các bạn được nghe báo cáo Tổng kết công tác Đội năm học 2019 – 2020. Bản tổng kết nêu rõ: Liên đội THCS Thanh Quan đã thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đặc biệt, Liên đội đã thực hiện chùm hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020): phát thanh măng non chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Vâng lời Bác dạy - Làm nghìn việc tốt - Mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX . Liên đội đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội ngày 1/7/2020 nhằm biểu dương các tập thể ,cá nhân, đội viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Vào ngày 23/7/2019, tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Thanh Quan vinh dự được tham gia đoàn đến nghĩa trang liệt sĩ Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội) - nơi yên nghỉ của hơn 1000 liệt sĩ. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô và các anh chị trưởng nhóm, các bạn chia nhau đến từng ngôi mộ để cùng nhổ cỏ, lau những tấm bia đã bị nhòa đi dưới lớp bụi phủ của thời gian và quét dọn chung quanh. Sau khi dọn dẹp sạch sẽ, các bạn học sinh cắm hoa và thắp hương lên từng phần mộ.

Trong học tập rất nhiều bạn có thành tích nổi bật: Bạn Ngô Hải Đăng, bạn Nguyễn Hồng Nhung, bạn Phạm Thạch Thảo, bạn Vũ Thùy Linh, được biểu dương khen ngợi tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.Trong đó bạn Ngô Hải Đăng được nhận kỉ niệm chương: “ Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long ”. Liên đội THCS Thanh Quan đã vinh dự đón nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2019 – 2020.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 7 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

1. Đỗ Thảo Nguyên – 6A1

2. Ngô Bảo Châu – 6A2

3. Nguyễn Quang Anh – 6A4

4. Hồ Hải Đăng – 6A5

5. Vũ Thùy Linh – 7A1

6. Nguyễn Tuệ Khanh – 7A2

7. Quách Thu Phương – 7A3

Liên đội trưởng: Nguyễn Tuệ Khanh

Liên đội phó: Quách Thu Phương

5 bạn còn lại: Ủy viên Ban chỉ huy liên đội.

Kết thúc Đại hội, bạn thư kí thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường THCS Thanh Quan đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi và là động lực cho Liên đội trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

--Bài và ảnh: THCS Thanh Quan 


Tác giả: THCS Thanh Quan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới