Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.021
Tháng 03 : 301.774
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường THCS Thanh Quan tổ chức thành công Lễ kết nạp Đảng viên

Những ngày này, không khí vui mừng, phấn khởi chào đón thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam như tràn ngập từng góc phố, con đườngChi bộ Trường THCS Thanh Quan càng vui mừng hơn nữa, khi hôm nay đúng ngày 3/2 được đón thêm những thành viên mới đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhiệm vụ bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Lê Thị Kiều Liên, Bùi Thị Bích HằngĐỗ Văn Hải đã tự khẳng định được bản thân. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Chi bộ, 03 đồng chíđã được Quận ủy Hoàn Kiếm ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đúng 9h30 ngày 03/02/2021 Chi bộ trường THCS Thanh Quan  long trọng tổ chức kết nạp quần chúng Lê Thị Kiều Liên, Bùi Thị Bích Hằng, Đỗ Văn Hải.

Chi bộ vui mừng được đón các đồng chí đến dự Lễ kết nạp Đảng viên:

Ban Tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm có sự hiện diện của:

1. Đồng chí Đinh Phú Cường - Cán bộ Ban Tổ chức Quận uỷ theo dõi cơ sở Đảng

2. Đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang - Cán bộ nghiệp vụ Ban Tổ chức Quận ủy

Đảng ủy Phường Hàng Mã có sự hiện diện của:

Đồng chí Phạm Xuân Huy - Phó Bí thư Đảng uỷ Phường Hàng Mã

Đại diện nhà trường có:

1.Đồng chí: Bùi Thị Phương Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thanh Quan

2. Đồng chí: Đinh Mai Thanh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Thanh Quan

3. Đồng chí: Nguyễn Huy Tấn – Chi uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các quần chúng cảm tình Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy Chi bộ trường, đồng chí Đinh Mai Thanh - Phó Bí thư Chi bộ - đã công bố quyết định kết nạp ba đồng chí Lê Thị Kiều Liên, Bùi Thị Bích Hằng, Đỗ Văn Hải. Đồng chí Bùi Thị Phương Mai - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định cho các Đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ, từng đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Phương Mai - Bí thư Chi bộ - đã phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, đưa ra phương hướng phấn đấu và phân công Đảng viên giúp đỡ cho từng đồng chí trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Xuân Huy - Phó Bí thư Đảng ủy Phường Hàng Mã - chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, ghi nhận những thành tích đã đạt được của Chi bộ THCS Thanh Quan trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phường giao nhiệm vụ cho Chi bộ nhà trường cần tiếp tục phát huy hơn nữa công tác phát triển Đảng và các nhiệm vụ được giao. Chi ủy Chi bộ THCS Thanh Quan đã lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Quận ủy Hoàn Kiếm, Đảng ủy Phường Hàng Mã, Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ THCS Thanh Quan đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi. Tin rằng, với sức trẻ, sự tâm huyết và sáng tạo, Chi bộ trường THCS Thanh quan sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục./.

Chào cờ

Đồng chí Nguyễn Huy Tấn - Chi ủy viên - dẫn chương trình

Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ Đinh Mai Thanh công bố quyết định kết nạp đảng

Đồng chí Lê Thị Kiều Liên đọc tuyên thệ

Đồng chí Đỗ Văn Hải đọc tuyên thệ

Đồng chí Bùi Thị Bích Hằng đọc tuyên thệ

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đồng chí Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đồng chí Phạm Xuân Huy - Phó Bí thư Đảng ủy Phường Hàng Mã phát biểu

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

-- Bài và ảnh: Trường THCS Thanh Quan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới