Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Nguyễn Ngọc Tú đã khẳng định được bản thân, tự nguyện đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đúng 10 giờ 30 sáng 1-6-2021, buổi Lễ kết nạp Đảng bắt đầu.

Trong suốt những năm công tác tại trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú luôn cố gắng trau dồi bản thân, tích cực tham gia các công tác đoàn thể, là tấm gương sáng về tinh thần tự học. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chi bộ vui mừng được đón các đồng chí đến dự Lễ kết nạp Đảng viên:

Đồng chí Phạm Xuân Huy - Phó Bí thư Đảng uỷ Phường Hàng Mã

Đại diện nhà trường có:
1. Đồng chí: Bùi Thị Phương Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thanh Quan
2. Đồng chí: Đinh Mai Thanh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Thanh Quan
3. Đồng chí: Nguyễn Huy Tấn – Chi uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn nhà trường
4. Đồng chí Nguyễn Thị Song Hương - Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường.
Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Đinh Mai Thanh, Phó Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy Chi bộ trường, đồng chí Bùi Thị Phương Mai – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tú.

Đồng chí Bí thư chi bộ Bùi Thị Phương Mai trao quyết định kết nạp cho đồng chí đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đảng viên mới Nguyễn Ngọc Tú đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Phương Mai - Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Tú, đưa ra phương hướng phấn đấu và phân công đảng viên giúp đỡ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tú trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Xuân Huy - Phó Bí thư Đảng ủy Phường Hàng Mã - chúc mừng đảng viên mới, ghi nhận những thành tích đã đạt được của Chi bộ THCS Thanh Quan trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phường giao nhiệm vụ cho Chi bộ nhà trường cần tiếp tục phát huy hơn nữa công tác phát triển Đảng và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Chi ủy Chi bộ THCS Thanh Quan đã lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Xuân Huy chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Nhà trường

Lễ kết nạp đảng viên mới của trường THCS Thanh Quan kết thúc trong không khí trang nghiêm, phấn khởi. Bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng như nhắc nhở các đảng viên tiếp tục phấn đấu, cống hiến. Những quần chúng ưu tú ai nấy đều xúc động, quyết tâm tiếp tục vươn lên để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bài và ảnh: THCS Thanh Quan