Chi bộ THCS Thanh Quan kết nạp đảng viên mới trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2-9 và 65 năm Ngày giải phóng Thủ Đô (10-10-1954- 10-10-2019)

Thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, 04 quần chúng đã tự khẳng định được bản thân, tự nguyện đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ, 04 quần chúng ưu tú:

Vũ Thuỳ Dương

Trần Thị Thanh Huyền

Phạm Thuý Hằng

Trương Bích Thuỷ

đã vui mừng, được Quận ủy Hoàn Kiếm ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Hôm nay đúng 16h00 ngày 25/9/2019 Chi bộ trường THCS Thanh Quan  long trọng tổ chức kết nạp quần chúng Vũ Thuỳ Dương, Trần Thị Thanh Huyền, Phạm Thuý Hằng và Trương Bích Thuỷ vào Đảng.

Chi bộ vui mừng được đón các đồng chí lãnh đạo dến dự Lễ kết nạp Đảng viên:

1.Đồng chí Trần Thị Thu Hoài – Phó Trưởng ban Tổ chức Quận uỷ Hoàn Kiếm

2. Đồng chí Võ Hà Bắc- Bí thư Đảng uỷ Phường Hàng Mã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Hàng Mã

3. Đồng chí Đinh Phú Cường – Chuyên viên Ban Tổ chức Quận uỷ theo dõi trường

Đại diện nhà trường có:

1, Đồng chí : Bùi Thị Phương Mai- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thanh Quan

2, Đồng chí: Nguyễn Huy Tấn – Chi uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn nhà trường

3, Đồng chí: Nguyễn Thị Song Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Cùng toàn thể các đồng chí trong Chi ủy, Đảng viên trong Chi bộ, các quần chúng cảm tình Đảng đang làm hồ sơ xét kết nạp Đảng viên.

Tại buổi lễ trang trọng này, đồng chí Bùi Thị Phương Mai – Bí thư chi bộ – đã công bố và trao quyết định cho bốn Đảng viên:

Vũ Thuỳ Dương

Trần Thị Thanh Huyền

Phạm Thuý Hằng

Trương Bích Thuỷ

Từng đồng chí Đảng viên mới đã vô cùng xúc động đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Tiếp theo, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng phát biểu chúc mừng bốn đồng chí Đảng viên mới, đồng thời đưa ra phương hướng phấn đấu và phân công Đảng viên giúp đỡ bốn  đồng chí Vũ Thuỳ Dương, Trần Thị Thanh Huyền, Phạm Thuý Hằng và đồng chí Trương Bích Thuỷ trong thời gian tới.

Lãnh đạo Quận uỷ Hoàn Kiếm, Đảng uỷ Phường Hàng Mã đã động viên, quan tâm kịp thời đến công tác phát triển Đảng của Chi bộ trường THCS Thanh Quan. Đồng chí Võ Hà Bắc- Bí thư Đảng uỷ Phường Hàng Mã- đại diện cho các đồng chí lãnh đạo phát biểu động viên Chi bộ và giao nhiệm vụ cho Chi bộ THCS Thanh Quan tiếp tục bồi dưỡng, kế thừa và thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên.

Chi bộ nhà trường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ về công tác lãnh đạo chỉ đạo của Chi bộ, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng.  Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ THCS Thanh Quan đã thành công tốt đẹp./.

Chùm ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ THCS Thanh Quan