Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.021
Tháng 03 : 301.774
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Thanh Quan tích cực, khẩn trương tái khởi động phòng chống dịch Covid-19

Trước những diễn biễn phức tạp của tình hình dịch Covid-19 tại Quảng Ninh, Hải Dương và Hà Nội trong ngày 28/01/2021, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những chỉ đạo về công tác phòng chống dịch. Đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn cho học sinh tại các trường học. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Thanh Quan đã có những việc làm khẩn trương để phòng chống dịch Covid-19. 

Ngay trong ngày 28/01 và sáng ngày 29/01, nhà trường đã tiến hành tuyên truyền Thông điệp 5K tới toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường:
1. Khẩu trang
2. Khai báo y tế
3. Không tụ tập
4. Khoảng cách
5. Khử khuẩn.

Trong chiều tối, nhà trường đã nhắn tin tới các phụ huynh về việc nhắc nhở các con đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà, đeo khẩu trang ở những nơi công cộng. Tuyên truyền tới các em học sinh về việc khử khuẩn bằng cách rửa tay thường xuyên.  

Các em học sinh đến trường đều được kiểm tra thân nhiệt. Với những em có biểu hiện ho, sốt, nhà trường thông báo tới phụ huynh nên để con ở nhà để theo dõi. Nhà trường cũng sẵn sàng chuẩn bị cho việc dạy học trực tuyến tới các em học sinh nếu dịch diễn biến phức tạp. 

Có thể nói, tập thể thầy và nhà trường THCS Thanh Quan đã có những việc làm rất khẩn trương và cần thiết để phòng chống Covid-19. Hơn lúc nào hết, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh luôn bình tĩnh, cẩn trọng trước diễn biến dịch lần này, luôn lắng nghe các công văn hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch lần này. Chắc chắn dân tộc ta sẽ chiến thắng một lần nữa như cách chúng ta đã làm được ở những lần trước. Và cả dân tộc Việt Nam sẽ có một mùa xuân trọn niềm vui. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới