Thông báo của Trường THCS Thanh Quan về việc triển khai các hoạt động trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Căn cứ Công văn số 460/UBND-KGVX ngày 15/02/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Thực hiện Công văn số 356/SGDĐT-GDPT ngày 31/01/2021 của Sở Giáo dục đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công văn số 457/SGDĐT-CTTT ngày 16/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Thực hiện Công văn số 30/PGDĐT ngày 01/2/2021 của Phòng GDĐT quận Hoàn Kiếm về việc cho học sinh nghỉ học và tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường THCS Thanh Quan tiếp tục thực hiện kế hoạch số 29/KH-THCSTQ ngày 01/02/2021 Kế hoạch dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thông báo tới quý cha mẹ học sinh một số nội dung sau:

- Học sinh Trường THCS Thanh Quan sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.
- Giáo viên và học sinh sẽ thực hiện việc dạy và học trực tuyến trên các phần mềm (từ ngày 17/02/2021). Nhà trường đã đăng các văn bản chỉ đạo và thời khóa biểu học trực tuyến lên Website và Facebook của nhà trường; giáo viên chủ nhiệm đã thông báo tới cha mẹ học sinh các nội dung trên qua nhóm Zalo, facebook, viber... Đề nghị cha mẹ học sinh cập nhật thường xuyên và phối hợp cùng nhà trường chăm sóc, giáo dục học sinh, đôn đốc con em học online theo thời khóa biểu trong thời gian tạm dừng đến trường.
- Cha mẹ học sinh theo dõi sức khỏe của học sinh và của gia đình, thông báo kịp thời tới các cơ sở y tế và nhà trường khi có những biểu hiện bất thường hoặc có liên quan dịch tễ tới các bệnh nhân mắc Covid-19.
- Để góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường đề nghị cha mẹ học sinh và học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ, Bô Y tế, UBND thành phố Hà Nội; hạn chế di chuyển; không tụ tập đông người, ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, luyện tập thường xuyên để giữ gìn sức khỏe.
Rất mong cha mẹ học sinh phối hợp tích cực cùng nhà trường và toàn xã hội thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để góp phần đẩy lùi nhanh dịch bệnh, các con chóng được trở lại trường học trực tiếp, bố mẹ và gia đình yên tâm công tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tags: thông báo