Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.088
Tháng 03 : 301.174
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công văn số 3689 Hướng dẫn triển khai Sổ liên lạc điện tử

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước thành phố Hà Nội;

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước thành phố Hà Nội;

Căn cứ vào Kế hoạch số 2507/KH-SGDĐT ngày 19/6/2018 về việc triển khai các phần mềm chuyên ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội năm 2018,

Sở GDĐT Hà Nội đã hoàn thiện và cho triển khai hệ thống phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” PINO miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Gia đình và Nhà trường.

Phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” được liên thông với các nội dung đánh giá và nhập điểm của các phần mềm Sổ điểm điện tử và Quản lý kết quả Giáo dục Tiểu học. Để triển khai thực hiện phần mềm trên, Sở GDĐT đề nghị lãnh đạo các Phòng GDĐT, hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc triển khai một số công việc sau:

1. Tất cả các trường lập kế hoạch triển khai cụ thể, yêu cầu toàn bộ giáo viên thực hiện đúng các quy định của Sở GDĐT, của Ban giám hiệu nhà trường về việc nhập điểm số các bài kiểm tra (đối với trường THCS, THPT, TT GDNN-GDTX), thông tin kết quả học tập định kỳ (đối với trường Tiểu học), nhập kết quả kiểm diện điểm danh hàng ngày trên phần mềm ESAMS để cha mẹ học sinh có thể nhận được đầy đủ thông tin, kịp thời.

2. Từ ngày 05/9/2018 đến ngày 20/9/2018, các đơn vị tổ chức giới thiệu, tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng các chức năng “Sổ liên lạc điện tử” đến Cha mẹ học sinh; Cung cấp đầy đủ các tài khoản truy cập, các tài liệu hướng dẫn cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh đến từng Cha mẹ học sinh (Tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo).

Nhận được công văn này, Sở GDĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện và gửi báo cáo kết quả triển khai đại trà về Sở GDĐT Hà Nội:

Báo cáo lần 1: Trước ngày 20/9/2018

Báo cáo lần 2: Trước ngày 15/10/2018

(Tiếp nhận: Đ/c Bùi Đắc Tú, Chuyên viên Văn phòng Sở, phòng 102, số 81 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Email khcntt@hanoiedu.vn. ĐT 39347489)./.

Vui lòng tải về Hướng dẫn tại đây

Công văn số 3689/SGDĐT-VP tại đây


Tập tin đính kèm
Tác giả: Sở GD&ĐT Hà Nội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới