Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.028
Tháng 03 : 302.311
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THANH QUAN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT I CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2019-2020

      9 giờ ngày 12 tháng 5 tại phòng Hội đồng, Chi Đoàn trường THCS Thanh Quan tổ chức lớp học cảm tình Đoàn cho 69 học sinh – đội viên ưu tú khối 9.

      Buổi học cảm tình Đoàn được tổ chức nhằm tuyên truyền về lý tưởng cách mạng cao đẹp,giáo dục truyền thống yêu nước , cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đồng thời để các em hiểu được các hoạt động phong phú của Đoàn; tạo cơ hội cho học sinh có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào Đoàn của lớp, của trường. Trong buổi học, đồng chí Phạm Ngọc Thảo- Bí thư Đoàn phường Hàng Mã đã giới thiệu một số vấn đề cơ bản về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…Từ đó, tuổi trẻ trường THCS Thanh Quan sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên, ý thức được tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng. Kết thúc buổi học, các bạn học sinh đã tiến hành làm bài thu hoạch. Kết quả của bài viết này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp Đoàn viên mới.

      Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp Đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình hoạt động của Đoàn trường THCS Thanh Quan. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn cách mạng, Đoàn trường luôn xác định công tác phát triển Đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là lực lượng nhà trường chú trọng, quan tâm./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới