Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50.006
Tháng 09 : 309.092
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT II TRƯỜNG THCS THANH QUAN NĂM HỌC 2019 -2020

     Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn phường Hàng Mã, Chi Bộ, Ban giám hiệu trường THCS Thanh Quan, sáng thứ sáu ngày 10/7/2020 chi đoàn Trường THCS Thanh Quan long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt II cho 93 đội viên ưu tú.

 

Đến dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

Về phía Đoàn phường Hàng Mã:

- Đồng chí Phạm Ngọc ThảoBí thư Đoàn phường Hàng mã

Về Phía nhà trường:

- Đồng chí Đinh Mai Thanh Phó bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường

- Đồng chí Bạch Mai Thu – Bí thư Chi Đoàn trường

Và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường THCS Thanh Quan, các đồng chí đoàn viên cùng 93 học sinh ưu tú.

     Thay mặt Ban chấp hành Đoàn phường Hàng Mã, đồng chí Phạm Ngọc Thảo lên đọc báo cáo việc xét kết nạp Đoàn viên, Nghị quyết kết nạp và quyết định trao huy hiệu Đoàn cho các đội viên ưu tú là học sinh khối 9.

     Trong không khí tự hào và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đoàn viên, học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 9, em Lê Phương Linh – Học sinh lớp 9A2 thay mặt cho 93 đoàn viên đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, cờ Đoàn, đây là thời khắc đánh dấu các em bước vào hàng ngũ của Đoàn, trách nhiệm hơn với vai trò mới.

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Đinh Mai Thanh Phó bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường vừa chúc mừng những học sinh vinh dự đứng trong hàng ngũ Đoàn vừa giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới. Đặc biệt cô và toàn trường hy vọng, đặt niềm tin vào lớp đoàn viên mới sẽ gương mẫu, tích cực trong học tập để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới.

     Trong buổi lễ kết nạp trang trọng ấy, các em học sinh đã thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn được đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và lời hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện tốt xứng đáng với vai trò nhiệm vụ được giao.

     Có thể nói buổi kết nạp Đoàn là dấu ấn quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rắng, các đồng chí sẽ là những Đoàn viên ưu tú – lực lượng tiền phong của Đoàn trường THCS Thanh Quan nói riêng và của Đảng cộng sản Việt nam nói chung trong thời gian tới./.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đoàn đợt II

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới