Hòa vào không khí thi đua sôi nổi trong tháng thanh niên Đoàn thanh niên Phường Hàng Mã nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Hàng Mã nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều 26/3/2022, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hàng Mã nhiệm kỳ 2022 - 2027 được tổ chức với sự tham gia của các đại biểu ưu tú đại diện cho thanh niên phường Hàng Mã đã thành công tốt đẹp. 

Các đại biểu lên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đồng chí Trần Kim Huyền - Quận ủy viên,  Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Hoàn Kiếm; Đồng chí Võ Hà Bắc - Bí thư Đảng ủy phường Hàng Mã; Đồng chí Bùi Văn Luân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hàng Mã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ phường, các đồng chí đại diện UB MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú trên địa bàn phường. 

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hàng Mã nhiệm kỳ 2022-2027 là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ phường Hàng Mã. Với tinh thần “Đoàn kết, xung kích, sáng tạo, hội nhập, phát triển” đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn phường Hàng Mã gồm 11 đồng chí là những đồng chí cán bộ đoàn có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khỏe và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể đoàn viên. 

Ban chấp hành Đoàn phường Hàng Mã nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội

Phát biểu tại Đại hội Đồng chí Trần Kim Huyền - Quận ủy viên,  Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Hoàn Kiếm đã dành lời khen tới phong trào công tác đoàn phường Hàng Mã trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời nhấn mạnh sự tin tưởng và giao nhiệm vụ sáng tạo trong phong trào Đoàn thanh niên. Sáng tạo trong những hoạt động tình nguyện, cải cách hành chính và phục vụ nhân dân. 

Đồng chí Trần Kim Huyền phát biểu 

Xin được chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào BCH Đoàn phường Hàng Mã nhiệm kỳ 2022-2027. Với trọng trách và nhiệm vụ nặng nề trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Phường Hàng Mã quyết tâm phấn đấu biến Nghị quyết đại hội thành hành động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của đoàn cấp trên, Đảng ủy - chính quyền Phường giao phó.

Một số hình ảnh của Đại hội:

- Tin bài: Phường Hàng Mã -