• Bùi Thị Phương Mai
    • Điện thoại:
      maibtp.hk@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Phụ trách chung và thực hiện các trách nhiệm của người đứng đầu nhà trường:

+ Phụ trách nhân sự, tài chính, chế độ chính sách của giáo viên.

+ Quy chế dân chủ, thi đua – khen thưởng.

+ Phụ trách công tác Trí dục; chỉ đạo dạy bộ tài liệu Những bài học đạo đức của Bác Hồ, bộ tài liệu Giảng dạy Thanh lịch văn minh, bộ tài liệu Giáo dục An toàn giao thông cho học sinh lớp 6.

+ Phụ trách các cuộc thi của giáo viên và học sinh (trừ cuộc thi riêng của Đoàn, Đội ), hồ sơ dạy thêm học thêm,  công tác Thư viện.

+ Kỷ cương hành chính, văn hóa công sở.

+ Tuyển sinh, Xét tốt nghiệp THCS.

+ Đào tạo bồi dưỡng giáo viên- Sáng kiến kinh nghiệm.

+ Công tác kiểm tra nội bộ trường học, công tác công khai.

+ Công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo.

+ Phụ trách cơ sở vật chất trên sổ tài sản; Liên kết và Truyền thông; Đoàn thể, Công tác dân vận và công tác phối hợp….

+ Công tác xây dựng trường Chuẩn Quốc gia.

- Làm báo cáo chung và các kế hoạch, chương trình báo cáo của Chi bộ; Làm báo cáo địa bàn theo tháng và Trọng tâm công tác tháng.

- Trực giám hiệu và trực phòng tư vấn tâm lý: 2 tiết/tuần (theo lịch phân công).

- Ký trang đầu và cuối các loại sổ theo quy định; Kiểm tra sổ chủ nhiệm, sổ khối chủ nhiệm; Sổ báo giảng, sổ dự giờ, sổ họp của giáo viên; Sổ sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn, giáo án (trừ sổ nhóm và giáo án Tiếng Anh).

- Ký học bạ 6,9

- Phụ trách Tổ Xã hội, Tổ Hành chính.

• Đinh Mai Thanh
    • Họ và tên:
    • Chức vụ:
      Phó hiệu trưởng
    • Học hàm, học vị:
      Cử nhân ngoại ngữ
    • Điện thoại:
      thanhanhtq@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Chỉ đạo các công việc được giao:

+ Phụ trách công tác Đức dục, công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh, Phong trào Văn thể mỹ, công tác chủ nhiệm, phổ cập giáo dục và tham gia trung tâm học tập cộng đồng, hồ sơ và giáo án Hoạt động Ngoài giờ lên lớp.

+ Phụ trách cơ sở vật chất (sử dụng hàng ngày của trường) và cơ sở vật chất liên quan đến công nghệ thông tin; Phụ trách phòng thiết bị đồ dùng dạy học, công tác hướng nghiệp, học nghề và thi nghề.

+ Phụ trách Y tế, Chữ thập đỏ, An ninh trường học, Phòng cháy chữa cháy.

+ Phụ trách Đề án Ngoại ngữ 2020; Chuyên môn Tiếng Anh và sổ nhóm Tiếng Anh (kiểm tra giáo án và sổ sinh hoạt nhóm Tiếng Anh); Phụ trách Ngoại ngữ Liên kết.

+ Phụ trách công tác bán trú và học 2 buổi/ ngày.

+ Công tác Kiểm định chất lượng Giáo dục trong nhà trường.

+ Công tác Website của trường và hỗ trợ công tác truyền thông và CNTT.

+ Giúp Hiệu trưởng trong công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo.

+ Kiểm tra các loại sổ sách liên quan, sổ Ghi đầu bài của các lớp.

- Dạy 2 tiết Tiếng Anh/tuần; Trực giám hiệu và trực phòng tư vấn tâm lý: 2 tiết/tuần (theo lịch phân công).

- Ký học bạ khối 7, 8;  Phụ trách tổ Tự nhiên, Tổ Tổng hợp.

- Thực hiện các công việc đột xuất khi Hiệu trưởng phân công.